Allied Telesis – Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu Nhật Bản

Allied Telesis – Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu Nhật Bản

Thành lập vào năm 1987, tính đến nay Allied Telesis đã có gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp mạng và viễn thông. Hiện Allied Telesis toàn cầu chia làm 4 khu vực : Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và khu vực Nhật Bản.

Ngoài các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Singapore,v.v hiện Allied Telesis có nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Ý, New Zealand, v.v. Các trung tâm này đồng thời cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, Allied Telesis đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cung cấp giải pháp Triple Play cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Allied Telesis cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hoàn chỉnh từ các switch từ unmanaged switch cho đến Web Managed ( WebSmart), Layer2, Layer3, Advanced Layer 3 với khả năng chuyển mạch lên đến 780Gbps. Các sản phẩm của Allied Telesis luôn là các sản phẩm chất lượng cao, đạt hiệu suất làm việc tối ưu, và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn về truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu qua hệ thống mạng với tốc độ và bảo mật cao nhất, mà không làm bạn vượt quá ngân sách chi tiêu cho hệ thống mạng.

Các sản phẩm của Allied Telesis được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng hữu ích và tiện lợi cho người dùng cả về phần cứng lẫn phần mềm điều khiển và quản lý. Tại Việt Nam, hạ tầng quản trị mạng sử dụng thiết bị của Allied Telesis đã xuất hiện khá nhiều ở các dự án của Nhà nước (tại Hà Nội), một số công ty lớn cũng thay thế hoàn toàn bằng thiết bị của Allied Telesis như Canon.

Allied Telesis có khả năng cung cấp giải pháp tất cả cho cơ sở hạ tầng kết nối từ router, switch đến media converter, card NIC, wireless.

Allied Telesis có đủ các sản phẩm và giải pháp mạng cho doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn, trường học, hộ gia đình, từ các wireless, switch đơn giản (unmanaged switch) và Websmart Switch đến Switch Layer 2, Layer 3, các router, media converter và cả card mạng chuyên dụng cho các workstation hay server. Thế mạnh của Allied Telesis là tạo ra các dòng sản phẩm hữu ích, có tính năng tối ưu và làm việc hiệu quả xuyên suốt vòng đời của hệ thống mạng, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.

Tân Việt Phát tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm Allied Telesis tới các khách hàng tại Việt Nam.

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *