Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Tân Việt Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt được được nhu cầu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với những gì mà chúng tôi mang lại, Tân Việt Phát tự tin là nhà cung cấp đáng tin cậy để góp phần tạo nên sự thành công cho đối tác khách hàng.

Mục tiêu và phương châm hoạt động

  • Với sự hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu như Cisco, Allied Telesis, Commscope, LS, Belden,…. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung câp thiết bị viễn thông đối với tất cả khách hàng khó tính nhất.
  • Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Uy tín : Luôn thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng, hoàn thiện bộ máy chăm sóc khách hàng ngày một chuyên nghiệp.

Vượt trội : Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn để tạo ra sự sáng tạo, khác biệt và khác biệt trong từng sản phẩm.

Thân chào và cảm ơn !